Loading

Xe Đưa Rước Đám Tiệc

Ngày đăng 24/01/2018

4 kinh nghiệm hữu ích để thuê xe cưới như ý

Thuê xe hoa sang trọng, trang trí bắt mắt luôn là niềm hãnh diện của cô dâu chú rể và gia đình hai họ. Tuy nhiên, không ít các cặp đôi gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười vì xe cưới không đến đúng giờ, đặt xe màu trắng lại cung cấp chiếc màu đen làm màu sắc không theo tổng thể trang trí đã chọn cho lễ cưới…

Vì vậy, để thuê được chiếc xe cưới ưng ý ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại, các cặp đôi nên lưu lại 4 kinh nghiệm hữu ích cho ngày vui thêm trọn vẹn.


1. Biết rõ bạn muốn chiếc xe hoa như thế nào?

• Số chỗ: Thuê xe hoa 4 chỗ thường chỉ nên dành riêng cho đôi tân lang – tân nương, thêm 1-2 người hoặc đội rước dâu thì nên thuê xe 7 chỗ hoặc xe limousine để chỗ ngồi thêm rộng rãi, thoải mái, thuê xe limousine sang trọng. Xe 16 – 45 chỗ sẽ phù hợp cho cho đội rước dâu và họ hàng; nếu sang hơn có thể thuê đội hình xe đưa rước tất cả đều 4 chỗ.

• Màu sắc xe: Đối với những gia đình truyền thống, việc lựa chọn màu sắc xe cưới thường chọn hợp mệnh với cô dâu, thường là các màu phổ biến như trắng, đen, đỏ, xám, ánh bạc. Đối với các màu sắc không thông dụng, để tone sur tone từ xe hoa đến xe họ hàng thì cô dâu chú rể nên đặt xe từ sớm để đảm bảo tìm được xe hoa có màu sắc ưng ý nhất.


• Nhãn hiệu, dòng xe, loại xe:

Chọn dòng xe phù hợp với chi phí dự trù chi cho thuê xe hoa vì thông thường cô dâu – chú rể sẽ chọn xe theo sở thích dễ dẫn đến “vung tay quá trớn” cho các dòng xe đắt tiền hơn ban đầu. Ngoài ra, tùy theo phong cách và sở thích để lựa chọn mẫu xe cổ điển, thể thao, thời trang hay hầm hố.

Tham khảo mức giá sàn cho các dòng xe 4 chỗ, lộ trình 4 – 8 tiếng:

- Giá thuê xe hoa dưới 1.5 triệu đồng: Toyota Vios, Mazda,…

- Giá thuê xe hoa dưới 2 triệu đồng: Mercerdes C250, Toyota Altis, Honda Civic,…

- Giá thuê xe hoa 2 đến 4 triệu đồng: Camry, BMW 320i, Audi A4, Mercedes E, Mercedes E300, …

- Giá thuê xe hoa từ 4 triệu đồng: Các dòng xe cao cấp, mui trần như Audi A6, Audi A5, BMW 523i, Lexus GS350, Lexus IS250,…

Bạn muốn xem giá thuê xe hoa chi tiết hoặc đặt xe vui lòng xem Tại đây hoặc gọi số Hotline: 1900 8078 0928 62 66 68

Cô dâu – chú rể cũng nên lưu ý thỏa thuận về đời xe, model để không phát sinh thêm chi phí.

• Thời gian & Hành trình: Làm rõ lịch trình, thời gian đưa rước giúp chuyến đưa rước dâu sẽ diễn ra trọn vẹn, tránh sơ xuất. Ngoài ra, cô dâu – chú rể có thể chọn các cung đường đẹp hoặc gắn liền kỷ niệm tình yêu để lên hình thêm đẹp. Như vậy, sẽ giúp tài xế chủ động hơn, việc tính giá cũng sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên bạn cần dự phòng kẹt xe cũng như thời gian dự phòng cho những tình huống không lường trước để tránh đến trễ giờ làm lễ hoặc đón khách.


2.Tìm chỗ thuê xe hoa uy tín

• Bạn nên lên kế hoạch sớm, tìm các đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp để được tư vấn, thuê và trang trí xe phù hợp tổng thể đám cưới của bạn.

• Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bạn bè đã từng thuê xe hoặc truy tìm trên internet.

• Hiện nay các ứng dụng gọi xe cũng là những ưu tiên mới để chọn thuê xe cho các cặp đôi vì thao tác đơn giản vài bước trên điện thoại, bạn đã dễ dàng chọn và đặt xe có mức giá tốt nhất.

3. Đặt xe hoa và xe đưa rước họ hàng

• Mùa cưới luôn là mùa cao điểm về xe vì vậy không đặt xe trước, bạn có thể phải thuê xe mức giá cao, ngoài ra nhiều tình huống không thuê được xe ưng ý, không đồng bộ màu sắc.

• Các thỏa thuận về xe, trang trí, lịch trình, đưa rước đám tiệc cần được chi tiết trong hợp đồng.


Ứng dụng gọi xe Viren hiện tại – nhanh chóng – tiện ích với dịch vụ cho thuê xe hoa chuyên nghiệp. Cô dâu – chú rể dễ dàng thuê xe với vài thao tác chạm tại ứng dụng trên điện thoại hoặc đặt xe tại website www.viren.vn. Không cần phải tìm kiếm tốn thời gian, truy cập www.viren.vn hoặc sử dụng ứng dụng trên điện thoại, cô dâu – chú rể sẽ được cung cấp số lượng lớn các loại xe, dòng xe và nhiều mức giá phù hợp túi tiền với đầy đủ thông tin, hình ảnh về xe để chọn lựa.

Tải Ứng dụng gọi xe Viren cho Android tại đây, cho App Store tại đây.

Một số dịch vụ cho thuê xe đám tiệc tại Tp.HCM, Viren đang cung cấp:

Cho thuê xe hoa 4 chỗ HCM

Cho thuê xe hoa 7 chỗ HCM

Cho thuê xe hoa 16 chỗ HCM

Cho thuê xe hoa 29 chỗ HCM

Cho thuê xe hoa 45 chỗ HCM

Cho thuê xe hoa 54 chỗ HCM 

Cho thuê xe hoa limousine HCM

Cho thuê xe hoa đẳng cấp HCM

Cho thuê xe hoa giá rẻ HCM

Để tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe hoa giá rẻ - cho thuê xe hoa chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ Viren để được tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

29 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM

Gọi ngay: 1900 8078 – 0928 62 66 68

Truy cập: https://viren.vn/

Xem tại: https://www.facebook.com/VIRENapp/


Tin liên quan