Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 15/10/2018

Nếu là một người yêu thích các bãi biển đẹp của Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được các bãi biển Côn Đảo được ví đẹp ngang thiên đường.
Toạ lạc ở địa phận tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố chưa đầy 100km, Côn Đảo ngày càng thu hút được sự chú ý của khách du lịch bằng vẻ đẹp hoang sơ của mình. 

Vốn nổi tiếng là di tích lịch sử gắn liền với quá khứ đau thương của dân tộc, khi nhắc đến du lịch Côn Đảo, nhiều người vẫn chỉ nghĩ đến những nhà tù đáng sợ. Nhưng khi đến với du lịch Côn Đảo, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi biển xanh trong, cát trắng mịn, khí trời mát rười rượi, hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà còn với người nước ngoài.
Mũi Cá Mập
Mũi Cá Mập
Nếu bạn muốn tìm cho mình một chốn hoang sơ yên bình, thì mũi Cá Mập quả là một lựa chọn thật lí tưởng đấy. Trái ngược hoàn toàn với tên gọi, mũi biển này lại không hề “hung dữ” hay là nơi sinh sống của loài cá mập, đây đơn giản là điểm dừng chân nằm gần về phía Nam Côn Đảo, gần qua bãi Nhát. 

Với không khí trong lành, nước biển xanh trong vắt, mũi Cá Mập còn nổi tiếng bởi những mảng đá cuội được bàn tay tạo hoá “sắp xếp” ngẫu hứng khiến điểm dừng chân này càng mới lạ trong mắt khách du lịch.
Bãi Nhát
Bãi Nhát
Chỉ cách mũi Cá Mập tầm vài trăm mét, bãi Nhát luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua được với mỗi tín đồ “cuồng” xê dịch. 

Bãi Nhát đẹp nhất là khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 6 năm sau, khi ấy trời xanh biển lặng, ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Tuy vậy, nếu bạn đến Côn Đảo vào khoảng tháng 6-8 lại được có dịp tận mắt chứng kiến loài rùa biển sinh sản tại hòn Bảy Cạnh. 

Ngoài ra khi đến hòn Bảy Cạnh của Vườn quốc gia Côn Đảo này bạn cũng có thể tìm được loài cá cúi chỉ còn 300 con sống sót phân bố ở đảo Côn Sơn và Phú Quốc.
Bãi Đầm Trầu
Bãi Đầm Trầu
Ngắm cảnh hoàng hôn trên bãi Đầm Trầu là một trải nghiệm đừng bỏ qua khi đã đặt chân đến được Côn Sơn đảo này. Từ đây ngước lên bầu trời có thể nghe được tiếng máy bay ù ù và hình ảnh những chuyến bay khá gần vì vị trí nằm gần ngay sân bay Cỏ Ống của bãi biển này. 

Các hòn đá tảng cỡ lớn có lẽ vẫn là đặc trưng nổi bật nhất khi nhắc đến ở những bãi tắm hay hòn nước, mũi biển nơi đây. Một chiều Côn Đảo lộng gió, vắt vẻo trên những hòn đá tảng nói chuyện phiếm ngắm hoàng hôn lặng lẽ buông là điều lãng mạn không chỉ các bạn trẻ mới có mong muốn được trải qua một lần.
Bãi Ông Đụng
Bãi Ông Đụng
Xuất hiện với cái tên đầy lạ lẫm nhưng lại đậm chất dung dị và mộc mạc, bãi Ông Đụng - cái tên có lẽ đã đủ nói lên tất cả về bãi tắm này. Chân phương với hình ảnh làn nước biển trong vắt như gương soi cùng các hòn đá tảng và cuội chồng xếp rất tài tình. 

Thuộc Vườn quốc gia Côn Đảo, bãi Ông Đụng còn hấp dẫn khách du lịch bởi lịch trình chu du ngắm cảnh bằng ca-nô máy khám phá cả những hòn đảo nhỏ lân cận như đảo hòn Tre lớn và hòn Tre nhỏ. Ngoài ra du khách đến đây còn được câu cá chim cũng như lặn biển ngắm rặng san hô đủ màu sắc.
Mũi Tàu Bể

Nằm trên con đường rong ruổi từ sân bay Cỏ Ống về đến thị trấn “Cây Bàng” ở ngay gần khu Resort Six Sense nổi tiếng. Với màu nước biển xanh trong vắt như gương soi, mũi Tàu Bể trở thành một trong những điểm dừng chân được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Côn Đảo. 

Những phiến đá ở đây có đặc trưng là kích thước dài, tạo thành những phiến đá dựng đứng sắp xếp thành viền vòng cung ôm trọn cả bờ biển.

cho thuê xe 4 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi miền tây
cho thuê xe 7 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi miền tây
cho thuê xe 9 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi miền tây
cho thuê xe 16 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi miền tây
cho thuê xe 25 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi miền tây
cho thuê xe 35 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 35 chỗ đi miền tây
cho thuê xe 45 chỗ đi miền tây - cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi miền tây
app đặt xe đi miền tây – app đặt xe du lịch đi miền tây
app book xe đi miền tây – app book xe du lịch đi miền tây
web cho thuê xe đi miền tây – web cho thuê du lịch đi miền tây

 

Tin liên quan