Loading

Xe Yêu Thương Viren

Ngày đăng 10/02/2018

Chuyến xe yêu thương Viren, ấm tình Xuân Mậu Tuất 2018 đưa bà con vùng bão Bình Định, Quảng Ngãi về quê đón Tết.

Trưa ngày 25 Âm lịch (10/12/2018), chuyến xe yêu thương, ấm tình Xuân Mậu Tuất do Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental (Viren) phối hợp cùng Báo Thanh Niên và các hội đồng hương đã bắt đầu khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh về đến các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, nơi đã gánh chịu nhiều tổn thất do bão lũ trong năm qua.


Các chuyến xe yêu thương Viren đã sẵn sàng trước giờ G, đưa bà con về quê đón Tết

Chuyến xe yêu thương mang ý nghĩa san sẻ niềm vui, góp thêm hơi ấm cho ngày Tết cổ truyền, được tổ chức hoàn toàn miễn phí đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các anh chị, cô chú, cụ ông, cụ bà bán hàng rong, bán vé số nghèo khó, làm ăn xa có thêm điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình và người thân.

Nhờ sự chia sẻ thông tin của Báo Thanh Niên, các cá nhân và hội nhóm, Chuyến xe yêu thương, ấm tình Xuân Mậu Tuất 2018 đã được lan tỏa và biết đến rộng rãi hơn. Đặc biệt trong thời gian kêu gọi đăng ký chương trình, nhiều cá nhân và hội nhóm có tấm lòng đã tìm kiếm và giới thiệu đăng ký trực tiếp cho nhiều hoàn cảnh neo đơn, người vô gia cư, người khuyết tật, sinh viên nghèo, kể cả những người nghèo không tiếp xúc với phương tiện thông tin, điện thoại, báo đài.

Chuyến xe đã lăn bánh chở những người con của vùng bão trở về sau thời gian dài học tập, mưu sinh đầy vất vả, khó khăn nơi đất khách chan chứa nhiều cảm xúc và hy vọng về ngày sum vầy mùa Xuân. Ngồi bên cạnh nhau, mọi người háo hức chia sẻ niềm vui được trở về, kế nhau nghe về những câu chuyện cơ cực của chính mình, có nhiều người còn hẹn gặp nhau ở quê hương hay hướng dẫn những điểm bán hàng rong có nhiều khách để giúp đỡ cho những cô chú cao tuổi, neo đơn khó khăn hơn mình. Tất cả những tình cảm đó không khỏi khiến chúng ta ấm lòng.Hình: Mọi người háo hức lên xe để chuẩn bị trở về nhà.

Đâu đó trên chuyến xe, những các xiếc tay cảm ơn, những nụ cười ấm áp của các bạn sinh viên, của bà con có lẽ chính là nguồn động viên để Viren cũng như tất cả những tấm lòng “lá lành đùm lá rách” sẽ tiếp tục tìm kiếm những cách thức hiệu quả hơn để chung tay hỗ trợ thiết thực nhất cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Mậu Tuất 2018 đã cận kề, mùa Xuân đã về trên khắp nẻo, mùa Xuân sẽ tiếp tục đến bên những mảnh đời cơ cực với những vòng tay yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.


Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, thành viên đoàn Viren chỉ đợi hành khách lên xe

Nội dung chương trình Chuyến xe yêu thương, ấm tình Xuân Mậu Tuất 2018

1. Thời gian khởi hành: 13g00, thứ 7, ngày 10/02/2018 (25 âm lịch)

2. Điểm tập trung 1: 29 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM

3. Điểm tập trung 2: KCN Tân Bình, Tp.HCM

4. Hỗ trợ: Vé xe, Bữa ăn trên xe, Nước uống, Khăn lạnh.

5. Đối tượng hướng đến:

- Người nghèo, người vô gia cư, người khuyết tật.

- Các cô chú/người lớn tuổi bán vé số, hàng rong khó khăn

- Học sinh - sinh viên nghèo.

6. Thông tin liên hệ:

- Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

- Hotline:

1900 8078

0928 62 66 68

- Email: support@viren.vn

- Website: www.viren.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/VIRENapp

- Đ/c: 29 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM

P.TT – Viren


Tin liên quan