Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 14/10/2018

Nhật Bản vào Thu với những con đường rợp lá vàng, lá đỏ tạo nên bức tranh thiên nhiên diễm lệ, trữ tình. Thêm vào đó là mùa hoa nở rộ trắng xóa trên những cành cây ở Obara làm nhiều du khách không thể nào không choáng ngợp.

Quận Obara nổi tiếng với hoa anh đào bốn mùa. Ở có khoảng 8000 cây đang được nuôi dưỡng và chăm sóc. Anh đào bốn mùa, ngoài mùa xuân, còn có thể nở thêm lần nữa vào mùa thu. Hoa sẽ nở vào cuối tháng 10, và đẹp nhất là vào tháng 11. Lúc đó, lễ hội "Anh đào bốn mùa" sẽ được tổ chức tại nhiều nơi của quận Obara.
Shikizakura hoa đào nghịch ở Obara
Shikizakura hoa đào nghịch ở Obara
Thông thường hoa anh đào sẽ nở vào mùa xuân nhưng Nhật bản lại có 1 vùng đất hoa đào lại nở vào mùa thu đó là Obara với hoa đào nở rộ vào khoảng tuần thứ 3 của tháng 11. Chính nghịch lý này mà hoa đào nơi đây được gọi là shikizakura.
Shikizakura loài hoa quý hiếm
Shikizakura loài hoa quý hiếm
Anh đào zakura quý hiếm này được vị Fujimoto Genseki mang về từ một ngôi đền ở Nagoya vào khoảng thế kỉ thứ 19. Đến nay Obara đã nhân giống được hơn 8000 cây, hoa đào nở đẹp nhất vào lúc khi những tia nắng đầu tiên xuất hiện thì anh đào mùa thu lại dường như khoe sắc nổi bật hơn dưới nền trời xám xanh ảm đạm.
Lễ hội Obara Shikizakura ở công viên Obara Fureai
Lễ hội Obara Shikizakura ở công viên Obara Fureai
Obara được biết đến nhiều bởi công viên Obara Fureai. Đây cũng là nơi mà các sự kiện quan trọng của quận Obara diễn ra. Đa dạng, nổi bật và thu hút nhiều khách đến tham dự như Ngày hội trống Washi, Sân khấu kịch, Xổ số may mắn, Cuộc thi sáng tác thơ Haiku, Trò chơi ném kẹo...
Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất
Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất
Tại Obara, du khách cũng sẽ có khá nhiều lựa chọn về địa điểm tham quan như công viên Obara Fureai, bảo tàng giấy mỹ thuật Washi-no-Furusato, trung tâm Hokubu Seikatsu Kaizen hay Kawami Shikizakura-no-Sato..

cho thuê xe 4 chỗ - cho thuê xe du lịch 4 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe du lịch 7 chỗ
cho thuê xe 9 chỗ - cho thuê xe du lịch 9 chỗ
cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe du lịch 16 chỗ
cho thuê xe 25 chỗ - cho thuê xe du lịch 25 chỗ
cho thuê xe 35 chỗ - cho thuê xe du lịch 35 chỗ
cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe du lịch 45 chỗ
app đặt xe – app đặt xe du lịch
app book xe – app book xe du lịch
web cho thuê xe – web cho thuê du lịchTin liên quan