Loading

Cho thuê xe du lịch

Ngày đăng 25/06/2018

CHO THUÊ XE 29 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Bạn cần thuê xe 29 chỗ ở tại TP HCM - Alo ngay 19008 8078 - 0928 62 66 68

cho thuê xe 29 chỗ

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại sài gòn. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ chuyên nghiệp ? Muốn lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi thuê xe 29 chỗ ? Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe 29 chỗ như nào ? Giá thuê xe 29 chỗ có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe 29chỗ có mới và chất lượng không ?

Cho thuê xe 29 chỗ có tài xế ngắn hạn theo ngày, theo gói 4 tiềng & gói 8 tiếng. Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, Cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn. Cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do…

THUÊ XE DU LỊCH VIRENLUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ CAO TRONG PHONG CÁCH PHỤC VỤ:

√ Thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ đã thỏa thuận với quý khách.
√ Tận tình – Chu đáo – Vui vẻ với khách hàng.
√ Linh động xử lý tình huống theo hướng có lợi cho cả hai bên.


DÒNG XE CAO CẤP – ĐỜI MỚI – TIỆN NGHI 29 CHỖ

Một trong những yếu tố mà quý khách quan tâm đầu tiên khi thuê xe du lịch là hình thức và chất lượng xe. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách tất cả xe 29 chỗ của Viren đều là dòng xe đời mới cao cấp luôn mang đến cho quý khách có những phút thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của Viren. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu bằng một dịch vụ chất lượng tốt nhất.


TÀI XẾ VirenCHUẨN MỰC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT:

Với tiêu chí niềm vui của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ tài xế Viren với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành đường, thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, cỡ mỡ và nhiệt tình. Đặt biệt tài xế Viren luôn đúng giờ, chạy đúng luật, không phóng nhanh vượt ẩu. Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH CẠNH TRANH NHẤT TẠI TP.HCM

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng Viren hiểu giá cho thuê xe 29 chỗ có người lái luôn là vấn đề khi quý khách có nhu cầu. Hiểu được điều đó Viren luôn cân đối và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Giá thuê xe du lịch 29 chỗ phụ thuộc vào lộ trình chuyến đi và ngày thuê xe. Nhưng đôi khi giá rẻ quá chưa phải là tốt. Vì mục đích cuối cùng của quý khách là thuê được một chiếc xe chất lượng, có một chuyến đi an toàn – vui vẻ – thoải mái nhất cùng những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – SỰ KHÁC BIỆT CỦA Viren

Viren luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TP.HCM. Và là đối tác của nhiều khách hàng, các công ty tập thể có nhu cầu sử dụng những dòng xe du lịch chất lượng cao tại Viren. Chính điều đó khi thuê xe 29 chỗ của Viren. Quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện so với các đơn vị khác.
√ Tất cả các xe 29 chỗ của Viren đều là xe đời mới.
√ Xe luôn sạch sẽ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi khi đưa đón quý khách hàng.
√ Tài xế ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Và luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện. Lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình thuê xe du lịch của khách hàng. Viren đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp cho bất cứ lịch trình nào của khách hàng khi thuê xe do lịch 29 chỗ tại TP.HCM của Viren đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
√ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
√ Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về dòng xe, sở thích và chi phí của khách hàng.
√ Đưa ra mức giá thuê xe cạnh tranh nhất theo yêu cầu thuê xe của quý khách.
√ Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe.
√ Lên lịch xe cho quý khách, thông tin khách hàng thông tin xe, điểm đón, thời gian đón. Lộ trình chuyến đi.ALO ngay 0928.62.66.68 để có được Giá thuê xe du lịch tốt nhất, rẻ nhất ở TP HCM

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ
Thuê xe du lịch 4 chỗ – Thuê xe du lịch 7 chỗ – Thuê xe du lịch 9 chỗ – Thuê xe du lịch 16 chỗ
Thuê xe du lịch 25 chỗ – Thuê xe du lịch 29 chỗ – Thuê xe du lịch 35 chỗ – Thuê xe du lịch 45 chỗ

#thuexe, #thuê_xe, #chothuexe, #cho_thuê_xe, #chothuexe29cho, #cho_thuê_xe_29_chỗ

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:   19008 8078 - 0928 62 66 68


Tin liên quan