Loading

Cho thuê xe

Ngày đăng 07/09/2018
Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại tphcm giá rẻ nhất

Bạn cần tìm website cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại sài gòn - Alo ngay 19008 8078 - 0928 62 66 68

Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ

Công Ty VIREN  là một trong những đơn vị chuyên Cho thuê xe 35 chỗ tại Tp.hcm. Với  nhiều loại xe 35 chỗ chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi chuyên cho thuê xe các hãng  như Thaco, Huynhdai, Samco,Trường Hải..với dòng xe đời mới, ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, VIREN  là một trong những công ty dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ  Aero tow, Univer con, VIREN chất lượng cao được khách hàng đánh giá xe tốt.

Cho thuê xe 35 chỗ
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 35 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Công Ty VIREN  đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:
– Thuê xe du lịch trong nước.
– Thuê xe thương mại theo tháng.
– Thuê xe phục vụ cưới hỏi.
– Xe đón, tiễn sân bay.
– Thuê xe phục vụ ngoại giao.
– Thuê xe lễ hội.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch 35 chỗ, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công Ty VIREN rất hân hạnh trở thành người bạn của quý khách trên mỗi hành trình.


Tin liên quan