Loading

Cho thuê xe

Ngày đăng 05/08/2018

Cho thuê xe 9 chỗ tại theo tuần tphcm giá rẻ nhất

Bạn cần tìm địa chỉ cho thuê xe 9 chỗ theo tuần tại sài gòn - Alo ngay 19008 8078 - 0928 62 66 68

Cho thuê xe 9 chỗ theo tuần

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại TPHCM, cho thuê xe giá rẻ 4 chỗ 7 chỗ 9 chỗ 16 chỗ 19 chỗ 29 chỗ 35 chỗ 45 chỗ…

Hiện nay nhu cầu đặt thuê xe theo ngày có lái ngày càng lớn, khách hàng thường thuê xe đi thăm quan du lịch, đón tiễn, cưới hỏi, hội nghị theo ngày. Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng công ty Ami đã đầu tư thêm nhiều dòng xe đời mới sang trọng từ 4 - 45 chỗ, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ với khách hàng.

Xe thuê theo ngày đi ngoại tỉnh được tính trong thời gian là 12 tiếng và giới hạn 100 Km, nếu phát sinh thời gian hoặc Km sẽ tính thêm phụ trội. Lái xe sẽ đón quý khách tại địa điểm đăng ký trước đưa quý khách đi theo đúng lịch trình.

Quý khách hãy đăng ký dịch vụ thuê xe cần cung cấp những thông tin cần thiết như loại xe cần thuê, số ngày thuê, lịch đón trả, địa điểm đến...để bộ phận điều hành sắp xe theo đúng đăng ký thuê của quý khách.

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao, từ việc di chuyển vì công việc đến việc đi tham quan du lịch, hay về quê thăm gia đình, họ hàng. Tất cả mọi nhu cầu đó đều cần thiết đến một chếc xe ô tô để di chuyển lại sao cho thuận tiện nhất. Các dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ chính biện pháp tốt nhất dành cho mọi người.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng xe đời mới 2015 – 2017 sau đây của VIREN.

- Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Camry, Toyota Vios, Nissan Sunny, Honda City, Toyota Altis, Mercedes, BMW...

- Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest...

- Cho thuê xe 9 chỗ: Dcar Limousine

- Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter...

- Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County, Isuzu Samco...

- Cho thuê xe 35 chỗ: Isuzu Samco, Huyndai Areo Town...

- Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Universe, Huyndai Areo Hi-class...

Với các dòng xe trên, VIREN đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe của quý khách với các dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ, Cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa đón sân bay…


Tin liên quan