Loading

Cho thuê xe du lịch

Ngày đăng 14/03/2018

Cho thuê xe du lịch đi Huế

VIREN tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM của chúng tôi luôn được các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch có uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm kinh doanh “VIREN là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”  -  VIREN phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

cho thuê xe du lịch đi huế

cho thuê xe du lịch đi huế

Huế nổi tiếng là một địa điểm du lịch nên thơ và đầy độc đáo. Bờ sông Hương đầy nên thơ, bình dị và yên ả, mang đến nét đẹp thơ mộng không thể nào quên được cho khách du lịch. Huế là một trong những địa điểm du lịch văn hóa đầy giá trị với nhiều địa điểm văn hóa như: Quần thể di tích Cố Đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học. Ngoài ra, Huế cũng có các cảnh thiên nhiên thơ mộng như: núi Ngự Bình, bãi biển Thuận An, bãi biển Lăng Cô và phá Tam Giang. Hơn nữa, tại Huế, bạn có thể trải nghiệm nhã nhạc cung đình Huế – là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

Giá trị của thương hiệu VIREN là sự cam kết của chúng tôi về chất lượng phục vụ tốt và cho thuê xe du lịch giá rẻ. Để xây dựng và duy trì được chất lượng dịch vụ tốt trong suốt quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tổ chức bộ máy điều hành cho thuê xe đơn giản nhưng rất hiệu quả nhờ áp dụng những quy trình quản lý nhân sự tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như ISO, KPI, BSC… Áp dụng những công nghệ quản trị hiện đại giúp cho chúng tôi tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Vì vậy, Thuê Xe Du Lịch TPHCM tự hào có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ cho thuê xe du lịch một cách chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của Quý khách phục vụ lễ cưới hỏi rước dâu, đi tham quan du lịch, thuê xe về quê, đưa đón sân bay, đi công tác tỉnh, đi lễ hội hành hương, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp.

tham khảo thêm tại: cho thuê xe du lịch hcm

https://viren.vn/tin-tuc/cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm.html

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ:

 • cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi huế - cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi huế - cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi huế - cho thuê xe 9 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 10 chỗ đi huế - cho thuê xe 10 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi huế - cho thuê xe 16 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 17 chỗ đi huế - cho thuê xe 17 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi huế - cho thuê xe 25 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi huế - cho thuê xe 29 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 32 chỗ đi huế - cho thuê xe 32 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 33 chỗ đi huế - cho thuê xe 33 chỗ tự lái đi huế
 • cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi huế - cho thuê xe 45 chỗ tự lái đi huế

 

Tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe, xe đưa du lịch tại tphcm uy tín ở đâu?

#appđặtxedulịch, #sănxedulịch, #chothuêxedulịch #chothuêxedulịchtphcm. #chothuêxedulịchđihuế
cho thuê xe du lịch đi huế

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:

19008 8078

0928 62 66 68

Email: chothuexe@viren.vn

Website: https://viren.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VIRENapp/

Tags:App cho thuê xe du lịch, cho thuê du lịch tại tphcm, cho thuê xe du lịch đi tỉnh, cho thuê xe du lịch theo ngày, cho thuê xe du lịch theo tuần, cho thuê xe du lịch đi chùa, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê du lịch giá tốt, công ty cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch tphcm, cho thuê xe du lịch tại hcm, cho thuê xe du lịch hcm…


Tin liên quan