Loading

Cho thuê xe du lịch

Ngày đăng 14/03/2018

Cho thuê xe du lịch đi Sapa

VIREN tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM của chúng tôi luôn được các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch có uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm kinh doanh “VIREN là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”  -  VIREN phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

cho thuê xe du lịch đi Sapa

cho thuê xe du lịch đi Sapa

Sapa vốn đã là một địa điểm du lịch nổi danh. Với dịch vụ du lịch ngày càng phát triển, khí hậu se lạnh vốn có của thiên nhiên vùng núi cao cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây chính là một địa điểm du lịch đầy lý tưởng cho dịp Tết này. Đi cáp treo lên Fan-xi-păng là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại đây. “Phiên chợ Tình” hay “tắm nước người Dao Đỏ” cũng là những hoạt động đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua.

VIREN luôn thu hút số lượng lớn khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và được rất nhiều khách hàng đã thuê xe hài lòng và đánh giá cao. Để đáp ứng được nhu cầu thuê xe du lịch càng được nâng cao của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe du lịch đời mới nhất hiện nay. Chúng tôi đã chú trọng đầu tư trang bị các dòng xe có trang bị nhiều tiện nghi cao cấp và tính năng hiện đại như Hyundai, Ford, Thaco, Samco, Honda, Mazda … nên đã đáp ứng được nhu cầu thuê xe đi tham quan du lịch ngày càng cao của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh.  Bên cạnh đó tất cả xe du lịch của VIREN được bảo trì bảo dưỡng chính hãng theo lịch trình quy định của hãng xe, tất cả các xe du lịch luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường để đảm mọi chuyến đi hoàn hảo cho hành khách.

tham khảo thêm tại: cho thuê xe du lịch theo mùa

https://viren.vn/tin-tuc/cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm.html

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ:

 • cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi sapa - cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi sapa - cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi sapa - cho thuê xe 9 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 10 chỗ đi sapa - cho thuê xe 10 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi sapa - cho thuê xe 16 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 17 chỗ đi sapa - cho thuê xe 17 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi sapa - cho thuê xe 25 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi sapa - cho thuê xe 29 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 32 chỗ đi sapa - cho thuê xe 32 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 33 chỗ đi sapa - cho thuê xe 33 chỗ tự lái đi sapa
 • cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi sapa - cho thuê xe 45 chỗ tự lái đi sapa

 

Tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe, xe đưa du lịch tại tphcm uy tín ở đâu?

#appđặtxedulịch, #sănxedulịch, #chothuêxedulịch #chothuêxedulịchtphcm. #chothuêxedulịchđisapa
cho thuê xe du lịch đi sapa

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:

19008 8078

0928 62 66 68

Email: chothuexe@viren.vn

Website: https://viren.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VIRENapp/

Tags:App cho thuê xe du lịch, cho thuê du lịch tại tphcm, cho thuê xe du lịch đi tỉnh, cho thuê xe du lịch theo ngày, cho thuê xe du lịch theo tuần, cho thuê xe du lịch đi chùa, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê du lịch giá tốt, công ty cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch tphcm, cho thuê xe du lịch tại hcm, cho thuê xe du lịch hcm…


Tin liên quan