Loading

Cho thuê xe du lịch

Ngày đăng 09/04/2018

Cho thuê xe du lịch đi thác Bảo Đại Đà Lạt

VIREN tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM của chúng tôi luôn được các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch có uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm kinh doanh “VIREN là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”  -  VIREN phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

cho thuê xe du lịch đi thác Bảo Đại Đà Lạt

cho thuê xe du lịch đi thác Bảo Đại Đà Lạt


Thác Bảo Đại hay còn được gọi là thác Jraiblian mang trong mình một vẻ đẹp vừa huyền bí vừa mơ màng làm cho bất cứ ai đi ngang qua cũng không thể quên được những ấn tượng về dòng thác cũng như vẻ đẹp hoang dã của nó giữa núi rừng hùng vĩ. Jráiblian là một cái tên vô cùng thân thuộc mà người đồng bào Churu ưu ái đặt cho ngọn thác này, Jráiblian có nghĩa là thác đá cao. Nhưng về sau thác còn có tên gọi là thác Bảo Đại.

Vì trong khoảng thời gian làm vua của mình, vua Bảo Đại thường đi săn qua vùng này và chọn thác Jráiblian làm nơi dừng chân, nghỉ dưỡng và thư giãn sau những ngày đi săn.

Đặc biệt, tại dòng thác Jráiblian này còn được đồng bào Churu lưu truyền một truyền thuyết mà tồn tại cho đến ngày nay về hai cậu cháu Zuwar và Stak. Hai người đến suối bắt cá nhưng không được con nào. Chiều tối, đang lúc đói lả, 2 người phát hiện một quả trứng khổng lồ trong hang. Khi luộc trứng xong, ai cũng muốn ăn trước. Và cuối cùng, Stak là cháu được nhường. Ăn xong, Stak thấy ngứa khắp mình mẩy, càng gãi càng ngứa. Người cậu thấy thế chạy về gọi dân làng. Khi đến nơi, Stak đã biến thành một con cá sấu khổng lồ. Stak được dân làng cho ăn no rồi nằm ngửa ra chết.

VIREN có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại VIREN. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái

tham khảo thêm tại: cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi tỉnh

https://viren.vn/tin-tuc/cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm.html

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ:

 • cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 9 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 10 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 10 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 16 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 17 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 17 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 25 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 29 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 32 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 32 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 33 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 33 chỗ tự lái đi Thác bảo đại
 • cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Thác bảo đại - cho thuê xe 45 chỗ tự lái đi Thác bảo đại

Tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe, xe du lịch tại tphcm uy tín ở đâu?

#appđặtxedulịch, #sănxedulịch, #chothuêxedulịch #chothuêxedulịchtphcm. #chothuêxedulịchđithácbảođại
cho thuê xe du lịch đi thác bảo đại

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:

19008 8078

0928 62 66 68

Email: chothuexe@viren.vn

Website: https://viren.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VIRENapp/

Map: https://goo.gl/maps/niaTT9q9MMk

Tags: App cho thuê xe du lịch, cho thuê du lịch tại tphcm, cho thuê xe du lịch đi tỉnh, cho thuê xe du lịch theo ngày, cho thuê xe du lịch theo tuần, cho thuê xe du lịch đi chùa, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê du lịch giá tốt, công ty cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch tphcm, cho thuê xe du lịch tại hcm, cho thuê xe du lịch hcm…

Tin liên quan