Loading

Cho thuê xe du lịch

Ngày đăng 10/04/2018

Cho thuê xe du lịch đi Thánh Thất Cao Đài Đà Lạt

VIREN tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM của chúng tôi luôn được các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch có uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm kinh doanh “VIREN là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”  -  VIREN phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

cho thuê xe du lịch đi Thánh Thất Cao Đài Đà Lạt

cho thuê xe du lịch đi Thánh Thất Cao Đài Đà Lạt

Thánh thất Đa Phước được xây dựng vào năm 1938 khi Lễ Sanh Ngọc Ngọ Thanh (Trần Văn Ngọ) một chức sắc Cao Đài được Tòa Thánh Tây Ninh cử đến đây truyền đạo. Cũng trong năm này Lễ Sanh Ngọc Ngọ Thanh được phong Quyền Khâm Châu Đạo Lâm Đồng, phụ trách việc đạo tại tỉnh Lâm Đồng. Tín đồ đầu tiên của đạo Cao Đài trên đất Đà Lạt là ông Nguyễn Văn Chất (1891-1972), còn gọi là Chánh Cao. Sau này, ông được Tòa Thánh Tây Ninh phong phẩm Lễ Sanh Thánh danh là Ngọc Cao Thanh và được cử làm Đầu Tộc Đạo Đà Lạt, cai quản Tộc Đạo Đà Lạt.

Năm 1941, tại khu vực phường Đa Phước, tín đồ Cao Đài ở đây đã trùng tu Thánh thất và xây thêm Điện thờ Phật Mẫu. Năm 1942, Toà Thánh Tây Ninh cử Phổ Tế Đặng Phước Hoà lên Đà Lạt để đẩy mạnh việc “mở mang nền đạo”, tiếp tục phát triển các Hương đạo của tôn giáo Cao Đài ở xung quanh thành phố. Vào đầu những năm 50 của thế kỷ trước, Toà Thánh Tây Ninh có dự án nâng cấp Thánh thất Đa Phước thành trung tâm của đạo Cao Đài tại khu vực Tây Nguyên. Năm 1952, Hộ Pháp Phạm Công Tắc đã lên đây và thực hiện nghi lễ đặt viên đá đầu tiên khởi công cho việc xây dựng Thánh thất mới. Tuy nhiên, những biến động của thời cuộc sau đó đã làm ngưng trệ việc triển khai dự án đó.

Sau Hiệp định Genève 1954, do chính sách thiên vị Kitô giáo của chính quyền Ngô Đình Diệm, các tôn giáo ngoài Kitô nói chung và đạo Cao Đài nói riêng, gặp không ít khó khăn trở ngại. Sau vụ đảo chính năm 1963, dưới thời Đệ nhị cộng hoà của Việt Nam Cộng hòa, tôn giáo ở miền Nam hoạt động dễ dàng hơn. Năm 1973, Trấn Đạo (đơn vị hành chính tôn giáo của đạo Cao Đài tương đương 5 tỉnh) Tuyên Đức – Ninh Thuận đã đặt trụ sở tại Đà Lạt (số 8 đường Nguyễn Tri Phương) và cử Giáo Sư Thượng Tiến Thanh (Đặng Nhật Tiến) làm Khâm Trấn Đạo cai quản Trấn Đạo Tuyên Đức – Ninh Thuận. Đến năm 1975 đã có 16 Hương đạo và 6.500 đạo hữu.

VIREN có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại VIREN. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái

tham khảo thêm tại: cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi tỉnh

https://viren.vn/tin-tuc/cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm.html

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ:

 • cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 9 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 10 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 10 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 16 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 17 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 17 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 25 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 29 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 32 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 32 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 33 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 33 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài
 • cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Thánh thất cao đài - cho thuê xe 45 chỗ tự lái đi Thánh thất cao đài

Tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe, xe du lịch tại tphcm uy tín ở đâu?

#appđặtxedulịch, #sănxedulịch, #chothuêxedulịch #chothuêxedulịchtphcm. #chothuêxedulịchđithánhthấtcaođàiđàlạt
cho thuê xe du lịch đi thánh thất cao đài đà lạt

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:

19008 8078

0928 62 66 68

Email: chothuexe@viren.vn

Website: https://viren.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VIRENapp/

Map: https://goo.gl/maps/niaTT9q9MMk

Tags: App cho thuê xe du lịch, cho thuê du lịch tại tphcm, cho thuê xe du lịch đi tỉnh, cho thuê xe du lịch theo ngày, cho thuê xe du lịch theo tuần, cho thuê xe du lịch đi chùa, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê du lịch giá tốt, công ty cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch tphcm, cho thuê xe du lịch tại hcm, cho thuê xe du lịch hcm…

Tin liên quan