Loading

Cho thuê xe du lịch

Ngày đăng 27/03/2018

Cho thuê xe du lịch đi thảo cầm viên

VIREN tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM của chúng tôi luôn được các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch có uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm kinh doanh “VIREN là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”  -  VIREN phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

cho thuê xe du lịch đi thảo cầm viên

cho thuê xe du lịch đi thảo cầm viên

Ngày nay khi đến với Thảo Cầm Viên, quý khách sẽ thấy mình như hòa lẫn với thiên nhiên cây cối và muôn thú. Bạn sẽ không còn cảm giác bị ngăn cách khi phải quan sát chúng qua những song sắt ngày nào mà thay vào đó là những tấm kính trong suốt (chuồng chim nước, chim công, thú họ mèo nhỏ, chuồng cọp…), hay những khu chuồng theo hướng mở (như chuồng gấu, cá sấu, cầy mực…) làm cho chúng ta có cảm giác như đang đứng trong một khu rừng với chim thú xung quanh.
 Ngoài ra, đối với du khách là các em thiếu nhi có thể vào Vườn thú thiếu nhi để cảm nhận rõ nét thiên nhiên hoang dã khi được tận tay vuốt ve những con thú hiền lành như những chú dê lùn, những chú cừu xinh xắn, có thể cho chúng ăn và chụp lại những tấm hình kỷ niệm một lần đặt chân đến Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Sau một vòng dạo quanh Thảo Cầm Viên, quý khách hãy tạm dừng chân tại khu Hồ Suối Mơ để cùng ngắm cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, lắng nghe tiếng nước chảy róc rách từ những vách đá nơi đầu nguồn.

VIREN có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại VIREN. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái

tham khảo thêm tại: cho thuê xe du lịch 25 chỗ tự lái

https://viren.vn/tin-tuc/cho-thue-xe-du-lich-tai-tphcm.html

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ:

 • cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 7 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 9 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 10 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 10 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 16 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 17 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 17 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 25 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 29 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 32 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 32 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 33 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 33 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên
 • cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Thảo cầm viên - cho thuê xe 45 chỗ tự lái đi Thảo cầm viên

 

Tìm thông tin dịch vụ cho thuê xe, xe du lịch tại tphcm uy tín ở đâu?

#appđặtxedulịch, #sănxedulịch, #chothuêxedulịch #chothuêxedulịchtphcm. #chothuêxedulịchđithảocầmviên
cho thuê xe du lịch đi thảo cầm viên

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Vina Rental

Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:

19008 8078

0928 62 66 68

Email: chothuexe@viren.vn

Website: https://viren.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VIRENapp/

Tags: App cho thuê xe du lịch, cho thuê du lịch tại tphcm, cho thuê xe du lịch đi tỉnh, cho thuê xe du lịch theo ngày, cho thuê xe du lịch theo tuần, cho thuê xe du lịch đi chùa, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê du lịch giá tốt, công ty cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe du lịch tphcm, cho thuê xe du lịch tại hcm, cho thuê xe du lịch hcm…

Tin liên quan