Loading

Cho thuê xe

Ngày đăng 05/08/2018

Dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ tphcm giá rẻ nhất

Bạn cần tìm địa chỉ cho thuê xe 9 chỗ tại sài gòn - Alo ngay 19008 8078 - 0928 62 66 68

Dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ

Lý do bạn nên chọn cho thuê xe 9 chỗ Ford Dcar Limousine tại công ty cho thuê xe Viren

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT
Viren cam kết: Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 9 chỗ Ford Dcar Limousine giá rẻ nhất tại TP HCM cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG    
Bộ phận chăm sóc khách hàng: Viren có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 9 chỗ tại Viren  chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách

CHẤT LƯỢNG THUÊ XE TẠI VIREN
Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại HCM, Viren đón khách miễn phí tại tất cả các quận - đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng xe cần thiết nhất hiện nay như: đi sân bay, đi nội thành Sài Gòn, đi du lịch, nghỉ hè,......

 Chất lượng xe: Viren cam kết tất cả những xe được Viren đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe Ford Dcar Limousine luôn là xe đời mới. Đặc biệt nhằm đáp ứng tối đa nhất những nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Viren luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

 Thắc mắc góp ý: Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe Ford Dcar Limousine tại Viren, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng. Xin Hãy liên hệ ngay với Viren để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Tin liên quan