Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 11/10/2018

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là lễ 2-9 rồi, bạn có kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới chưa, vậy sao không cùng nhau thưởng thức khoảng thời gian này ở một nơi xa như Hà Hội, cùng thăng hoa cảm xúc với Tam Đảo tiên cảnh và Ba Vì bí ẩn, ma mị thôi nào.

Cổng trời Tam Đảo
Cổng trời Tam Đảo
Từ trên cao ngắm nhìn thị trấn Tam Đảo mờ ảo dưới màn sương của buổi sáng sớm và nhìn xuống thung lũng Tam Đảo hun hút, một bên là vách núi cheo leo phủ đầy cây cỏ. Cảm nhận một thế giới hoàn toàn mới lạ, sự yên bình tựa chốn thiên cung với nhiều cung bậc khác nhau.
Ba Vì linh thiêng và huyền bí
Ba Vì linh thiêng và huyền bí
Nhắc đến Ba Vì chắc hẵn ai cũng sẽ nghĩ đến các phế trúc đầy bí ẩn tời thời Pháp thuộc. Mà khởi đầu cho sự huyền bí đó là con đường nằm trong rừng thông bạc ngàn và những thảm cỏ non xanh mướt đưa ta đến các kiến trúc bị lãng quên do người Pháp xây dựng. Bản hợp âm của tiếng ve và tiếng xạc xào của gió lùa khe lá ngân vang trong cái không khí tĩnh lặng thật sự ấn tượng gợi sự tò mò của nhiều du khách.
Giáo đường bị lãng quên
Giáo đường bị lãng quên
Giáo đường âm u với dấu thập in trên bức vách tường giữa rừng cây lá. Cảnh vật như được phủ lên một màu hoài cổ, xa xăm trở thành điểm đến của không ít nhiếp ảnh gia và những bạn trẻ mê khám phá, chụp ảnh. 
Cô nhi viện-công trình dang dở
Cô nhi viện-công trình dang dở

Công trình cũng tiêu biểu của người Pháp là khu cô nhi viện với những ô cửa, mái vòm xây dựng dở dang sau thành công của cuộc Cách mạng Tháng 8. 

Những bức tường nằm lẫn trong đám cây cỏ vẫn toát lên một vẻ đẹp kỳ lạ dù cỏ cây và thời gian đã làm mọi thứ như trở nên cũ kỹ hơn nhiều. Nhưng chính vẻ đẹp hoang sơ ấy dễ làm mê hoặc lòng người, nhất là những ai muốn tìm kiếm dấu tích của cái đẹp.

cho thuê xe 4 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi tam đảo
cho thuê xe 7 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi tam đảo
cho thuê xe 9 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi tam đảo
cho thuê xe 16 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi tam đảo
cho thuê xe 25 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi tam đảo
cho thuê xe 35 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 35 chỗ đi tam đảo
cho thuê xe 45 chỗ đi tam đảo - cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi tam đảo
app đặt xe đi tam đảo – app đặt xe du lịch đi tam đảo
app book xe đi tam đảo – app book xe du lịch đi tam đảo
web cho thuê xe đi tam đảo – web cho thuê du lịch đi tam đảo

 


Tin liên quan