Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 13/10/2018

Lăng Cô là một trong những điểm đến được coi là hấp dẫn và vịnh Lăng Cô là bãi biển đẹp nhất Việt Nam với bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh đây là nơi thích hợp cho nghỉ dưỡng.
Lăng Cô được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển đẹp, cát trắng trải dài tựa tranh vẽ, có núi có rừng níu chân nhiều du khách. 
Lăng Cô quyến rũ du khách dưới mọi góc nhìn
Lăng Cô quyến rũ du khách dưới mọi góc nhìn

Vịnh Lăng Cô cũng là một trong những điểm đến được coi là hấp dẫn và là bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh đây là nơi thích hợp cho nghỉ dưỡng. Cũng vì lý do đó hiện nay Vịnh Lăng cô là điểm thu hút khách du lịch hiện nay. Nếu bạn có dự định làm 1 chuyến đến với miền Trung. Đến vịnh Lăng Cô, bạn sẽ được thử cảm giác câu cá trên biển, chèo thuyền trên Vịnh và khám phá dưới lòng vịnh Lăng Cô.
Tắm biển Lăng Cô
Tắm biển Lăng Cô

Sau đoạn đường đèo đặt chân đến vịnh Lăng Cô – “Hải Vân đệ nhất hùng quan” và là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới ở Việt Nam. Tại Lăng Cô, núi chạy dài ra biển, viền dưới là dải cát dài trắng mịn tuyệt đẹp gần như còn nguyên sơ với những chiếc thuyền của dân chài neo đậu… tất cả vẽ nên một bức tranh yên bình và tuyệt đẹp. Xuống làng chài ngay dưới chân cầu để thỏa thích nghịch nước mát, trong và post ảnh hay hòa mình vào làn nước biển trong xanh.
Đầm Lập An
Đầm Lập An

Rời bãi cát trắng ở làng chài, đi thêm một đoạn ngắn nữa để đến đầm Lập An – một đầm nước lợ rộng lớn thông với biển Đông tại Lăng Cô với khung cảnh đẹp đến không thốt nổi lên lời. Nước đầm rất mát và trong veo, bạn có thể thấy cá tung tăng bơi lội nữa. Đặc biệt, ở đây rất nhiều hàu. 


Mùa nào đầm Lập An cũng đẹp và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng sẽ không khỏi ngẩn ngơ, say đắm trước vẻ đẹp ấy. Với những thời khắc đẹp ngỡ ngàng như khi mây lồng bóng nước, như cầu vồng vắt ngang bầu trời sau cơn mưa cũng là những giây phút “đốn tim” bao người. Đầm Lập An đã vẽ nên bức tranh non nước hữu tình đẹp đến ngỡ ngàng, đẹp say lòng người. Dù ở góc ảnh nào, ta cũng được chiêm ngưỡng vẻ mộng mơ, trữ tình và bình yên ở đầm nước.
Vườn Quốc gia Bạch Mã
Vườn Quốc gia Bạch Mã

Cách lăng cô khoảng 30km về phía tây, vườn quốc gia Bạch Mã có khí hâu mát mẻ ôn hòa nhiệt độ chưa bao giờ dưới 4 độ C hay cao hơn 26 độ C. Với khí hậu mát mẻ vào mùa hè chỉ từ 18 độ C đến 23 độ C, Bạch Mã được ví như Sapa hay Đà Lạt của miền trung. Ở đây du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị từ rừng núi, cỏ cây, muôn thú và các dấu tích lịch sử, kiến trúc của các ngôi biệt thự cổ; được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã với những dòng suối và hồ nước mát lạnh liên tiếp nhau dọc các tuyến đường mòn Ngũ Hồ, Đỗ Quyên và chinh phục đỉnh cao Bạch Mã với độ cao 1.450 mét và ngắm cảnh từ Hài Vọng đài với những bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên, như đầm phá Cầu Hai, cảng Chân Mây và biển Lăng Cô ẩn hiện trong màu xanh của biển trời mênh mông. 
Bãi Chân Mây
Bãi Chân MâyNằm cuối đường Chân Mây của thị trấn Lăng Cô là con đường rẽ vào làng văn hóa Cảnh Dương, nơi con sông Bù Lu đổ ra biển Chân Mây sẽ dẫn đến bãi biển Chân Mây xinh đẹp, với những dải núi vươn ra biển ở hai đầu tạo thành một khu vực lặng gió hơn, sóng biển êm nhẹ nhàng hơn, nước ở đây trở nên xanh trong hơn cả vịnh Lăng Cô. Những trưa nắng hè trời quang mây tạnh, người ta có thể thấy những con sóng như mặt hồ vỗ về, đẹp không khác gì những bãi biển ngoài các đảo như bãi Sao Phú Quốc.

cho thuê xe 4 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi lăng cô
cho thuê xe 7 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi lăng cô
cho thuê xe 9 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 9 chỗ đi lăng cô
cho thuê xe 16 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi lăng cô
cho thuê xe 25 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 25 chỗ đi lăng cô
cho thuê xe 35 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 35 chỗ đi lăng cô
cho thuê xe 45 chỗ đi lăng cô - cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi lăng cô
app đặt xe đi lăng cô – app đặt xe du lịch đi lăng cô
app book xe đi lăng cô – app book xe du lịch đi lăng cô
web cho thuê xe đi lăng cô – web cho thuê du lịch đi lăng côTin liên quan