Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 13/10/2018

Có rất nhiều lý do để đến với vùng đất Namibia xinh đẹp, dưới đây là những đặc biệt khiến khách du lịch "không muốn rời bước" khỏi nơi này.
Namibia là một quốc gia ở miền Nam Phi với bờ biển phía tây giáp Đại Tây Dương. Nơi có sa mạc dài bất tận, những đụn cát bao la, những đầm lầy chết chóc, những động vật hoang dã, có bầu trời đầy sao rực sáng và những con người thật xinh đẹp.

Những vẻ đẹp đó, có thứ dễ dàng cảm nhận bằng mắt nhưng cũng có thử phải dùng trí óc, con tim và cả tình yêu thiên nhiên để hiểu được. Vẻ đẹp ở Namibia ẩn giấu sau cái nắng, cái gió và cái mênh mông của đất trời.

Namibia là đất nước bảo vệ thiên nhiên hàng đầu thế giới
Namibia là đất nước bảo vệ thiên nhiên hàng đầu thế giới
Namibia được cả thế giới khen ngợi về quá trình bảo vệ thiên nhiên. Luật bảo vệ thiên nhiên là luật quan trọng và gần 20% khu vực bảo tồn được Ủy ban bảo vệ môi trường quản lý. 

Cũng nhờ những chính sách này, Namibia trở thành một trong những quốc gia Châu Phi có số lượng voi và sư tử tăng lên. Ngân sách từ du lịch sẽ được trích một phần cho việc bảo vệ thiên nhiên hoang dã. Nếu bạn muốn du lịch tại Namibia, hãy bắt đầu tại Okojima và Quỹ bảo tồn Africat, vì bạn có thể nhìn thấy được những nỗ lực tuyệt vời của chính phủ và người dân nơi đây. 
Trải nghiệm ngắm sao độc nhất vô nhị
Trải nghiệm ngắm sao độc nhất vô nhị
Cùng với Chile và Haiwaii, thì Namibia được coi là một trong những điểm đến lý tưởng nhất trên thế giới để trải nghiệm việc ngắm sao. 

Với một bầu trời không có mây vào ban đêm, đặc biệt là vào các tháng mùa đông khô ráo, rất ít khi bị cản trở bởi những luồng ánh sáng nhân tạo hay sự ô nhiễm không khí, việc quan sát những chòm sao phương Nam của Namibia trở nên rất thuận lợi. 

Quỹ bảo tồn thiên nhiên NamibRanh vừa mới được bình chọn cấp độ “Vàng” bởi International Dark Sky Association với tiêu chí là địa điểm ngắm sao lý tưởng nhất. 
Phong cảnh tuyệt mỹ với các mỏ địa chất và núi đá
Phong cảnh tuyệt mỹ với các mỏ địa chất và núi đá
amibia mang đến cho bạn những phong cảnh kì lạ rất sống động. Từ những chiếc tàu mục nát tại Skeleton Coast, cho đến những đụn cát tại Sossusvlei, những hòn đá cổ có hình dáng kì lạ tại Twyfelfontein. Quả thực,Namibia chính là giấc mơ đối với các nhiếp ảnh gia và các nhà thiên văn học. 

Những địa điểm khác cũng rất hấp dẫn như: rừng Quiver Tree Forest, gần Keetmanskop; Organ Pipes – một hệ thống núi đá lạ thường gần Twyfelfontein; hay dãy Brunt Mountain – dãy đá ánh lên những sắc đỏ, đen, tím mỗi khi hoàng hôn về, hoặc khu vực “Thị trấn ma” của vùngKolmankop vốn đang bị đụn cát nuốt chửng từ từ... 
Được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau
Được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau
Những người bán du mục là một trong những bộ tộc đặc trưng ờ Namibia, phụ nữ thường nhuộm da của họ bằng một loại đất son đỏ, đeo những trang sức tinh xảo cùng với những phụ kiện trên đầu. Kiểu tóc rối của họ được thay đổi để đánh dấu những cột mốc quan trong trong cuộc đời mình (chẳng hạn như việc kết hôn, hay khi người thân họ qua đời).
Ngắm cảnh và quan sát các động vật sống ở sa mạc
Ngắm cảnh và quan sát các động vật sống ở sa mạc
Công viên quốc gia Etosha có rất nhiều trò chơi. Lời khuyên dành cho du khách là nên dành 2 ngày ở trong các ngôi nhà của dân địa phương ở khu vực phía Đông Etosha, dành 1 ngày lái xe qua những các khu công viên trung tâm quốc gia, và thêm 2 ngày nữa ở vùng Tây Nam. 

Hơn nữa, ngoài việc đi xe ngắm cảnh, Namibia còn là ngôi nhà của những con sư tử, voi, tê giác quen sống ở sa mạc, bạn còn có rất nhiều cơ hội để ngắm nhìn chúng ở những nơi như Desert Rhino Camp. 

cho thuê xe 4 chỗ - cho thuê xe du lịch 4 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe du lịch 7 chỗ
cho thuê xe 9 chỗ - cho thuê xe du lịch 9 chỗ
cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe du lịch 16 chỗ
cho thuê xe 25 chỗ - cho thuê xe du lịch 25 chỗ
cho thuê xe 35 chỗ - cho thuê xe du lịch 35 chỗ
cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe du lịch 45 chỗ
app đặt xe – app đặt xe du lịch
app book xe – app book xe du lịch
web cho thuê xe – web cho thuê du lịch

  

Tin liên quan