Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 12/10/2018

Lặn biển là đang là xu hướng trải nghiệm khám phá được nhiều tín đồ du lịch yêu thích và lựa chọn. Cảm giác hòa mình cùng san hô và những sinh vật biển luôn kích thích trí tò mò của bất kì ai tham gia vào hoạt động này.

Kailua Kona – Đảo Hawaii
Kailua Kona – Đảo Hawaii
Hawaii là thiên đường biển thu hút rất nhiều khách du lịch bởi thiên nhiên đa dạng va phong phú. Tại vùng biển này bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động, đặc biệt là lặn biển đêm và theo chân những chú cá đuối Manta khổng lồ. 

Những sinh vật ở đây đều có tên gọi riêng và sống rất thọ, thậm chí có loài lên đến 50 năm tuổi. Điểm khác biệt nổi bật của vùng biển Kona so với những địa điểm lặn biển khác chính là khu vực cho ăn. Điều đó có nghĩa, bạn có thể vừa bơi vừa ngắm những sinh vật tuyệt vời này đang thưởng thức bữa ăn của chúng. 

Ở đây có tận 3 khu vực lặn riêng biệt phù hợp với mọi cấp độ. 
The Great Blue Hole – Belize
The Great Blue Hole – Belize
The Great Blue Hole là một hang động bị sụp đổ dưới nước ngoài khơi bờ biển Belize. 
Những thợ lặn từ khắp nơi đã đổ xô đến đây để chiêm ngưỡng những măng đá và nhũ đá khổng lồ. Đến Great Blue Hole, bạn có thể bơi cùng cá mập rặng san hô Caribbean, cá mập đầu búa cùng những động vật biển hoang dã khác. Địa điểm lặn biển độc đáo này chào đón bạn với bất kì cấp độ lặn nào. 

Thời điểm lặn ở Blue Hole tốt nhất là vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè. Trong thời gian này, nguy cơ gặp bão là rất thấp, giá phòng khách sạn rẻ và nước cũng rất ấm áp.
Guadalupe Island – Mexico
Guadalupe Island – Mexico
Đây là địa điểm lặn biển chỉ dành cho những người yêu cảm giác mạnh, nằm ở phía tây của Baja California. 

Bạn sẽ được các hướng dẫn viên cho vào một cái lồng sắt lớn và thả xuống nước cách đáy biển khoảng 9 m, độ cao mà cá mập thường tụ tập. Sau khi ngửi mùi máu của những miếng thịt mồi được thả xuống, bạn cùng chiếc lồng sắt bên ngoài sẽ bị 5 đến 6 con cá mập trắng hung tợn bao quanh cùng một lúc. 

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không giật mình rồi ngất xỉu vì thấy những con cá mập bao quanh. Đây thực sự là trải nghiệm có một không hai. 
Lembeh Strait – Indonesia
Lembeh Strait – Indonesia
Eo biển Lembeh ở Indonesia là địa điểm lặn biển đã thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh dưới nước trên toàn thế giới. Đây là nơi săn ảnh bởi sự đa dạng của hệ sinh thái dưới nước, nhiều loài có hình dạng và màu sắc độc đáo như cá ếch lông, cá ngựa lùn, tôm bọ cánh cứng,... 

Eo biển này dành cho tất cả những ai muốn trải nghiệm lặn biển, vì có rất nhiều cấp độ lặn từ đơn giản đến phức tạp. 
The Great White Wall – Fiji
The Great White Wall – Fiji

The Great White Wall là một vùng biển lý tưởng cho việc lặn biển vì sở hữu những rạn san hô đầy màu sắc rực rỡ, trải dài đến độ sâu tận 30m cùng vô số những sinh vật biển xinh đẹp bơi xung quanh. 

Sẽ không quá lời khi gọi đây là thiên đường dành cho những ai yêu thích lặn biển để khám phá, mở mang tầm mắt. .

cho thuê xe 4 chỗ - cho thuê xe du lịch 4 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe du lịch 7 chỗ
cho thuê xe 9 chỗ - cho thuê xe du lịch 9 chỗ
cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe du lịch 16 chỗ
cho thuê xe 25 chỗ - cho thuê xe du lịch 25 chỗ
cho thuê xe 35 chỗ - cho thuê xe du lịch 35 chỗ
cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe du lịch 45 chỗ
app đặt xe – app đặt xe du lịch
app book xe – app book xe du lịch
web cho thuê xe – web cho thuê du lịch


 

Tin liên quan