Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 12/10/2018

Dù đã tồn tại từ rất lâu và được nhiều người biết đến, thế nhưng 8 địa điểm này vẫn luôn dẫn đầu trong danh sách những điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh.

Thác nước Le Morne Brabant ở Mauritius
Thác nước Le Morne Brabant ở Mauritius
Người ta gọi đây là thác nước dưới biển, một sự kỳ diệu của thiên nhiên. Tuy nhiên mọi người không thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường được, nó được tạo ra bằng ảo ảnh và chỉ có thể cảm nhận khi nhìn từ trên không trung hoặc qua Google Map. Đó là một thác nước khổng lồ đang đổ xối xả xuống đáy đại dương trông rất ảo diệu.
Biển Đỏ Panjin, Trung Quốc
Biển Đỏ Panjin, Trung Quốc
Cứ mỗi mùa thu sang, vùng đầm lầy phía đông bắc của Trung Quốc lại bắt đầu nhuộm màu đỏ tươi, rực rỡ cả một vòm trời. Biển Đỏ được tạo ra khi loài cỏ biển sống trong vùng đất mặn có tính kiềm cao đổi màu khi trời chuyển sang thu. Chính vì vẻ đẹp hiếm thấy của nó mà nơi này đã được đưa vào danh sách bảo tồn thiên nhiên.
Hồ muối Las Coloradas, Mexico
Hồ muối Las Coloradas, Mexico
Sở dĩ hồ muối này có màu hồng là do các loài tảo màu đỏ và sinh vật phù du, tôm nước mặn tập trung sống trong môi trường có nồng độ muối cao. Khi hơi nước bốc hơi, lượng sinh vật này tập trung lại với nhau tạo thành màu hồng dưới ánh nắng mặt trời.
Động băng Svinafellsjokull Crystal, Iceland
Động băng Svinafellsjokull Crystal, Iceland
Bước vào đây du khách như đang lạc vào chốn thần tiên nào đấy, hang động này không tồn tại được vĩnh viễn, có thể năm nay đẹp như thế nhưng sang năm có thể biến mất hoàn toàn vì nắng nóng. Một khi hang động bằng vừa được hình thành, du khách nên chớp lấy thời cơ đến khám phá nơi này ngay lập tức.
Vườn quốc gia Fiordland, New Zealand
Bên trong khu vườn quốc gia này có một khu bảo tồn tên là Miford Sound, được mệnh danh là kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới. Cảnh đẹp nơi này không có một từ nào có thể diễn tả hết được.
Hang Krubera, Georgia
Hang động này được ví như là lối vào lõi Trái đất, với độ sâu 2000 mét, nơi này được công nhận là nơi sâu nhất trên thế giới. Lối vào hang rất hẹp và phải đào nhiều chỗ mới đi qua được. Một số điểm trong hang có lối đi lớn như hầm tàu điện ngầm.
Làng Gouqi, Trung Quốc
Ngôi làng này trước đây từng là một nơi rất thịnh vượng, nhưng do vị trí địa lý bất tiện nên người dân đã di cư đến nơi khác. Sau nhiều thế kỷ bị bỏ hoang, vào năm 2015, một bức ảnh chụp lại ngôi làng bị rêu bao phủ xanh mướt tuyệt đẹp khiến cho nơi này trở nên nổi tiếng.
Las Grutas de Tolantongo ở Mexico
Las Grutas de Tolantongo ở Mexico

Nếu thích cảm giác ngâm mình trong những bể khoáng nóng tự nhiên, vừa thư giãn ngắm núi rừng thì nơi này là điểm đến hoàn hảo. Được xây dựng trên những vách đá, nguồn nước ở đây được nung nóng bởi các ngọn núi lửa xung quanh. Khu du lịch này mở cửa quanh năm, trẻ em có thể vui chơi an toàn ở đây mà không phải lo lắng gì cả.

cho thuê xe 4 chỗ - cho thuê xe du lịch 4 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe du lịch 7 chỗ
cho thuê xe 9 chỗ - cho thuê xe du lịch 9 chỗ
cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe du lịch 16 chỗ
cho thuê xe 25 chỗ - cho thuê xe du lịch 25 chỗ
cho thuê xe 35 chỗ - cho thuê xe du lịch 35 chỗ
cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe du lịch 45 chỗ
app đặt xe – app đặt xe du lịch
app book xe – app book xe du lịch
web cho thuê xe – web cho thuê du lịch


 

Tin liên quan