Loading

Khám phá Du lịch

Ngày đăng 12/10/2018

Quế Lâm – nơi được mệnh danh là thiên đường hạ giới của Trung Quốc, nổi tiếng cả trong và ngoài nước với non xanh, nước biếc, động lạ, đá kỳ được người đời cho là “tứ tuyệt” của Trung Hoa.
Quế Lâm nằm ở phía đông bắc khu tự trị dân tộc Choang (Quảng Tây, Trung Quốc), tên thành phố có nghĩa là rừng quế đặt theo tên cây quế mọc nhiều trong thành phố. Đây là một thành phố du lịch và lịch sử, văn hóa nổi tiếng được mạnh danh là nơi “Non nước nhất thiên hạ”. 

Quế Lâm mang một vẻ đẹp cổ kính xen kẽ hiện đại, đến với Quế Lâm du khách sẽ được lạc vào tiên cảnh chốn trần gian với không gian thanh bình của núi non, sông nước, một vẻ đẹp hài hòa và thơ mộng.

Đến với Quế Lâm, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên mà còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Trung Quốc, bởi nơi đây là mảnh đất lưu giữ và phát huy những nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc. 
Dòng Ly Giang

Dòng Ly GiangĐến bên dòng Ly Giang, bạn sẽ được chìm đắm trong vẻ đẹp thơ mộng và hiền hòa của con sông, cùng những phong cảnh kỳ lạ, nước biếc non xanh cùng điền viên ven bờ, vẽ lên dòng Ly Giang một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.
Núi Vòi Voi
Núi Vòi Voi
Nằm cạnh dòng Ly Giang, là ngọn núi nổi tiếng nhất Trung Quốc, trên ngọn núi có những công trình chùa chiền mang nét kiến trúc độc đáo và các hang động. 

Nhìn từ xa, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng ra được hình dạng của ngọn núi này giống như một chiếc vòi của con voi khổng lồ đang nhẹ nhàng uống những dòng nước mát lành của dòng sông Ly. Đây chính là một biểu tượng đặc trưng của Quế Lâm, Trung Quốc.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “hai sông bốn hồ”
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “hai sông bốn hồ”
Là thành phố nổi tiếng với phong cảnh non nước, không ngạc nhiên khi “hai sông bốn hồ” được coi là điểm thu hút du khách đi du lịch Quế Lâm, Trung Quốc đó là: sông Ly, sông Đào Hoa, hồ Dung (cây đa), hồ Sam (cây thông), hồ Mục Long và hồ Quế.
Khu phố đi bộ Chính Dương
Khu phố đi bộ Chính Dương
Nằm gần hồ Quế là khu phố đi bộ Chính Dương, với chiều dài 666 mét (con số may mắn nhất theo quan niệm của người Trung Quốc), đến đây du khách có thể tìm thấy những món ăn đặc trưng trong những cửa hàng to nhỏ ven đường hay tận hưởng cảm giác lê la ăn đồ nướng từ quán này sang quán khác. Ngoài ra cũng có khá nhiều cửa hàng thời trang hay đồ lưu niệm nằm dọc hai bên đường nữa đấy.
Tĩnh Giang Vương Thành
Tĩnh Giang Vương Thành
Tĩnh Giang Vương Thành là nơi khá thú vị cho bạn tìm hiểu về lịch sử văn hóa của Trung Quốc, nơi đây có tuổi đời gần 650 năm và là nơi ở của 14 đời phiên vương nhà Minh cai trị vùng đất phong Quế Lâm. 

Thành được xây dựng dưới chân núi Độc Tú là ngọn núi chủ của vùng đất này, tương truyền là nơi hội tụ linh khí của đất trời, vô cùng linh thiêng. Vào Tĩnh Giang Vương Thành mà không đến thăm ngọn Độc Tú quả là thiếu sót.

cho thuê xe 4 chỗ - cho thuê xe du lịch 4 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe du lịch 7 chỗ
cho thuê xe 9 chỗ - cho thuê xe du lịch 9 chỗ
cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe du lịch 16 chỗ
cho thuê xe 25 chỗ - cho thuê xe du lịch 25 chỗ
cho thuê xe 35 chỗ - cho thuê xe du lịch 35 chỗ
cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe du lịch 45 chỗ
app đặt xe – app đặt xe du lịch
app book xe – app book xe du lịch
web cho thuê xe – web cho thuê du lịch


  

Tin liên quan