Loading

VIREN - BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÁC CHUYẾN DU LỊCH


Viren sở hữu số lượng xe “khủng” lên đến hàng chục ngàn chiếc xe với các loại xe từ 4 - 45 CHỖ

Đồng thời, thuê xe du lịch tại Viren sẽ có GIÁ CẢ CỰC KỲ ƯU ĐÃI vs nhiều mức giá để lựa chọn, không lo hét giá.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng NHIỆT TÌNH,CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ tài xế được Viren ĐÀO TẠO VỀ CHUYÊN MÔN CAO cũng như QUY CÁCH ỨNG XỬ LỊCH THIỆP với khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đặt xe, khách hàng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi cùng những phần quà giá trị. Đồng thời, Viren còn mang đến các chính sách HẬU MÃI vô cùng hấp dẫn cho các KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.


ĐẶC BIỆT, với việc lựa chọn một phong cách đặt xe du lịch hoàn toàn mới thì bạn đã có ngay một dịch vụ bỏ túi tiện ích, nhanh chóng và hiện đại. Chính vì thế,Viren đã nghiên cứu và cho ra đời

Với ứng dụng đặt xe thông minh này, chỉ với một vài thao tác chạm và chọn thì các mẫu xe và mức giá đều được hiển thị công khai. Bạn có thể thỏa thích đặt xe du lịch mọi lúc mọi nơi mà luôn an tâm về giá và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn nỗ lực trang bị và cải thiện công nghệ để việc sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch dễ dàng hơn và an toàn hơn mỗi ngày.


Nào, hãy cùng Viren ấn nút “REFRESH” lại cho cuộc sống khô khan hằng ngày của bạn được thay bằng những chuyến đi thú vị, tươi mới với dàn xế cực “sang”, chất lượng phục vụ cực “đã”.

HÃY TRAO CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN TỪNG CÂY SỐ CỦA ĐẤT NƯỚC. VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT MÀ VIREN MANG LẠI !!!


Với tính năng TIỆN LỢI, NHANH CHÓNG, khách hàng có thể đặt xe Viren với nhiều hình thức khác nhau

TẢI NGAY APP “VIREN” TRÊN APPSTORE HOẶC CHPLAY

    

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 24/7: 19008078

Hoặc

GỌI NGAY: HOTLINE 0928.62.66.68

Ngoài ra, còn có thể đặt trực tuyến tại:

Website : www.viren.vn

   FB: Facebook.com/VIRENapp/

   Email: chothuexe@viren.vn

     Địa chỉ: 29 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2, TP.HCM